2เดือนต้องกินนมวันละกี่ออนซ์ค่ะ

เด็ก2เดือนน้ำหนัก5โลต้องกินนมวันละกี่ออนซ์ค่ะ เดือนหน้าจะกลับไปทำงานแล้วสต็อคนมไม่มีเลยปั๊มได้วันละ18-25ออนซ์น้องก้อกินหมดเลยค่ะ

2เดือนต้องกินนมวันละกี่ออนซ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอนเช้า 10-15 ออนซ์ กลางคืนเข้าเต้าค่ะ น่าจะตกวันละ 24 ออนซ์ ได้ค่ะ... อาศัยช่วงปั้มนมกลางคืนเป็น stock เที่ยงคืน1 รอบ, ตี 5 1 รอบได้ประมาณ 10 นะคะ ไม่ใช่นักปั้มเลยค่อยๆเก็บไปค่ะ 😊

5y ago

แม่ปั๊มวันละกี่รอบค่ะได้ครั้งละกี่ออนซ์😉😉