นอนตะแคง

เด็ก2 เดือนนอนตะแคงได้ไหม

30 ตอบกลับ

ได้ค่ะลูกสาวก็นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้าง นอนหงายแล้วผวาบ่อย เลยจับตะแคง ดีขึ้นมาก หัวสวยด้วยค่ะ.

บ้านนี้ ครบ 20 วัน นอนตะแคงตั้งแต่วันที่สะดือหลุดเรยค่ะ กลัวหัวแบนเหมือนแม่ 😂🤣

ลูกผมตะแคงตั้งแต่แรกเกิดเลยครับ เขาไม่นอนหงาย จับนอนหงายก็ตะแคงเอง

ได้คะ ตะเเคงซ้ายขวา เเต่ก็ระวังหน่อยนะเพราะน้องยังอ่อนอยู่

นอนตะแคงดีกับทุกไตรมาสค่ะ แต่คุณแม่จะเมื่อยหน่อยๆ 😅😅

ได้ค่ะ นอนแล้วน้องไม่ค่อยผวา น้องเดือนกว่าๆแล้วคะ

บ้านนี้นอนตะแคงตั้งแต่คลอดใหม่ๆเลยค่ะ กลัวหัวแบน

อุ้มหลับเลยจับนอนตะแคงได้ถ้านอนเองจะคว่ำมากกว่า

ได้จ้า บ้านนี้นอนตะแคงตั้งแต่แรกเกิดเรยจ้่า

บ้านนี้นอนตะแคงตั้งแต่เกิดเลยคะ หัวทุยสวยมาก