ถาม

หนูไม่รู้ว่าท้อง6เดือนนอนตะแคงได้ไหม หนูนอนตะแคงคือสบายที่สุดแต่ก็เปลี่ยนนอนหงายปล่อยค่ะ แต่เวลานอนคะเเคงก็มีเอาผ้าหรือหมอนรองท้องเป็นบ้างครั้ง ขอคำแนะรำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ ท่าที่คนท้องควรนอนคือตะแคงค่ะ

ได้ค่ะ ท่าที่ควรนอนคือท่านอนตะแคงค่ะ