ลูกน้อย?

เด็ก1เดือน25วันถ่ายไม่ออกทำยังใงดีค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ อาการของน้องงอแงร้องไห้ร้องทุกเวลาแต่กินนมปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กินไกร์ปวอร์เตอร์ช่วยค่ะ ทามหาหิงค์ที่ท้อง ฝ่าเท้าด้วยนะค่ะ. เวลาอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ช่วงใส่เสื้อผ้าก็นวดวนที่ท้องน้องเบา ๆ นะค่ะกระตุ้นการถ่ายได้ค่ะ.