ลูกหนังศีรษะแห้ง

เด็ก1เดือน20วัน มีหนังศีรษะแห้งไม่หายสักที เป็นเพราะอะไรคะ มีวิทีแก้แบบเห็นผลไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกหนังศีรษะแห้ง
1 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กค่ะอย่าแกะนะคะ ให้ใช้เบบี้ออยชุบสำลีค่อยๆเช็ดหลังอาบน้ำเสร็จนะคะ จะค่อยๆหลุดไปเองค่ะ