เปิดแอร์

เด็ก13วัน เปิดแอร์ได้มั้ยคะ เปิดได้กี่องศา แม่ร้อนมาก นอนโรงพยาบาลแพ้น้ำยาซักผ้าของโรงพยาบาลผื่นขึ้นคันไปทั้งตัวทาคารามายก็ไม่เบา พอนอนพัดลมแล้วร้อนเหงื่อยิ่งออกยิ่งขึ้นผื่น จนตอนนี้จะขึ้นเต็มตัวแล้วเหลือแค่แขน

11 ตอบกลับ

เปิดได้จร้า ประมาณ 26 องศา