เปิดแอร์

เด็ก13วัน เปิดแอร์ได้มั้ยคะ เปิดได้กี่องศา แม่ร้อนมาก นอนโรงพยาบาลแพ้น้ำยาซักผ้าของโรงพยาบาลผื่นขึ้นคันไปทั้งตัวทาคารามายก็ไม่เบา พอนอนพัดลมแล้วร้อนเหงื่อยิ่งออกยิ่งขึ้นผื่น จนตอนนี้จะขึ้นเต็มตัวแล้วเหลือแค่แขน

11 ตอบกลับ

เราเปิดแอร์ให้ตั้งแต่คลอดเลยค่ะ พอดีมาอยู่ห้องพิเศษ น้องเลยได้น้องห้องแอร์ แต่เราเปิด 25-26 องศา. ห่อตัวน้องแล้วก็ห่มผ้าจ้า แต่ถ้าห่อน้องเยอะเกินไป น้องจะเป็นไข้นะค่ะ พยาบาลบอกมา

บ้านนี้นอนแอร์ทุกวันค่ะ..แต่เปิด28/29องศา แล้วกดพัดลมส่ายไปด้วย1ตัว.. ไม่งั้นตัวเล็กไม่นอนเลย..เค้าขี้ร้อน

เปิดได้ค่ะแม่แต่ใส่เสื้อผ้าให้น้องอุ่นๆ ใส่ถุงเท้า อุณภูมิแอร์เปิด ประมาณ27-28 องศากำลังดีค่ะ

เเม่บ้านนี้พาลูกนอนเเอร์ตั้งเเต่กลับจาก รพ. เเต่เปิดเเค่27 พอค่ะ😊😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ อากาศร้อนแล้วเหงื่อออก ผื่นขึ้นแม่เต็มไปหมด ไม่ไหวแล้วค่ะ กะว่าถ้าลองนอนแอร์สัก2 3วันไม่เบาจะไปหาหมอผิวหนะงแล้วค่ะ

ตอนคลอดที่ รพ. ติดป้ายว่า 26 ครับ แต่ผมเปิด27 กระปุกขาวเรียกไม่ถูก

เปิดได้จ้า บ้านนี้กลับจากรพ.ก็เปิดเเอร์เลย 27 องศาจ้า

นอนได้ค่ะ สัก 27 องศาค่ะ 25 จะเย็นเกินไปค่ะ

เปิดได้ค่ะแต่ห่มผ้าให้น้องเขาอุ่นๆ

เปิดได้ค่ะ อุณหภูมิประมาณ26-28ค่ะ

เปิดได้จร้า ประมาณ 26 องศา