กลับบ้านมาเป็นอาทิตย์แล้วป้าหมอโทรมาบอกบอกว่าไม่ได้ตรวจหูให้

เด็ก13วันจ้าา

กลับบ้านมาเป็นอาทิตย์แล้วป้าหมอโทรมาบอกบอกว่าไม่ได้ตรวจหูให้
2 ตอบกลับ

หมอทำงานสะเพร่ามากค่ะเรื่องสำคัญลืมได้ไง ของเค้าตอนคลอดหมอจะตรวจหูน้องหลังอาบน้ำทุกครั้งเลย

7mo ago

ใช่ค่ะ ให้คำตอบว่าเครื่องเสียเลยไม่ได้ทำการตรวจให้ค่ะ

🥰🥰