ฉีดวัคซีน

เดือนหน้าน้องครบ2เดือนหมอนัดฉีดวัคซีน แต่ว่าจะกลับบ้าน ตจว.เราจะไปฉีดที่ รพ. ที่บ้านได้มั้ย ถ้าได้ เราต้องแจ้งกับรพ.ที่เราจะไปฉีดมั้ย หรือว่าต้องทำยังงัย ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นำสมุดชมพูไปที่ ที่ รพ. เราสะดวกได้เลยค่ะ แจ้งว่ามาฉีดวัคซีน 2 เดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ