ค่าคลอด รพ. ตจว.เท่าไรคะ

คือว่าหนูเองมีสิทธิประกันสังคมอยู่ กทม. อยากทราบว่าถ้าไปคลอดที่ ตจว. รพ.รัฐ ห้องรวมจะเสียประมาณเท่าไรคะ แม่ๆ ##ท้องแรกคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ประกันสังคมค่าคลอด13,000เบิกคืนได้ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษก็ไม่เสียประหยัดเงินด้วยคะ เราผ่าคลอดเสีย30บาม ใช้สิทธิ30บาทผ่าคลอดนอน ห้องรวมคะ

ของเราผ่าคลอด รพ รัฐ ค่าคลอด 13,000 บาท สำรองจ่ายก่อนแล้วค่อยไปเบิกคืนจากประกันสังคมได้สูงสุด 13,000 บาท ส่วนค่าห้องพิเศษจ่ายเองคืนละ 1,600 บาทค่ะ

คลอดรพ.รัฐที่ตจว เหมือนกันค่ะ ลองสอบถามคุณหมอคร่าวๆแล้ว ถ้าคลอดธรรมชาติอยู่ที่ 4000 ถ้าผ่าคลอดอยู่ที่ 11000 ค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษ

คลอดรพ.ตจว.เหมือนกันค่ะ ค่าคลอดธรรมชาติ+ห้องพิเศษ2คืน 5800฿ ไม่แพงอย่างที่คิดค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดจะราคาน่าจะแพงกว่านะคะ

4y ago

ประมาน6000 ค่ะโรงบาลรัฐ

ตอนท้องแรกค่าเด็กแรกเกิดฟรี ค่าคลอด+ห้องพิเศษ2คืน เสีย4พันกว่า ฝากพิเศษอีก3000 รวมเสีย7พันกว่า

นี่คลอดรพ.นครปฐม ค่าคลอด+ห้องพิเศษ2คืน(1800) เบ็ดเสร็จประมาณ7000ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ผ่าคลอดประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนไหมคะ

3y ago

สำรองจ่ายก่อนค่ะ

เห็นหมอบอกไม่แพงนะค่ะไม่เกิน10000

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ

ใช้สิทธิ์ ฉุกเฉินได้จ้า