ลูกน้ำหนักน้อย

30w5d ลูกหนักแค่1124เองค่ะ หมอบอกลูกตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ บำรุงยังไงคะ กำหนดคลอด25มกราคม2563

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน32วีค+5วัน น้องหนัก1,400กว่าๆค่ะ แนะนำให้แม่กินนมวันละ1-2แก้ว กล้วยวันละ1-2ลูกสลับกับผลไม้อื่นตามชอบ กินไข่วันละ1-2ลูก เน้นโปรตีน ผัก งดของหวาน ของมันค่ะ ตอนนี้39wแล้วค่ะ ซาวด์น้องครั้งสุดท้ายตอน37w+5d น้องหนัก2,514กรัมค่ะ