ไม่ปั๊มนมทุก2-3ชั่วโมง

เดือนหน้าจะกลับไปทำงานแล้วค่ะ ทำงานใกล้บ้าน ช่วงพักกลางวันกลับบ้านได้พัก 1 ชั่วโมง แต่ระหว่างทำงานไม่สามารถปั๊มนมได้ อยากถามแม่ๆว่า จะปั๊มนมอย่างไร ให้น้ำนมไม่หดคะ ไม่ปั๊มสต๊อกค่ะ ปั๊มกินวันต่อวัน

1 ตอบกลับ

ปั๊ม 4 เวลาค่ะ 6:00 12:00 18:00 00:00 แรกๆอาจจะคัดก่อนถึงเวลาปั๊ม ทนนิดนึงนะคะ เพราะรอบห่าง 6 ชั่วโมง แต่ปั๊ม 4 รอบแบบนี้ไม่กระทบกับเวลาทำงานค่ะ