ท้อง3เดือนกว่า

เดือนหน้าก็เข้า4เดือนเเล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย ค่ะ ??? แม่ๆคนไหน ท้องเล็กเหมือนกันมั้ยค้ะ

19 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักตัวลูกปกติ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปค่ะ

3เดือนนิดๆ ท้องเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ 😁😁 แต่ซาวดูลูกปกติดีค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 3เดือนจะ4เดือนแล้ว ยังเล็กอยู่ค่ะ

4เดือนท้องยังไม่เห็นชัดเท่ากับอายุครรภ์7-8เดือนหรอกค่ะแม่

บ้านนี้ช่วง 3-4เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะ 6-7เดือนท้องถึงออกค่ะ

บ้านนี้ตอน39วีคเหมือนคนท้อง6-7เดือนแต่น้องออกมา3000กรัมค่ะ

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่

ของเราก้อไม่ออกจ้า แต่พอเข้าเดือน 5 ตู้มมาเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องจะเห็นชัดๆเลยก็7-8เดือนนู้นแหละค่า

4 เดือนยังใส่กางเกงยีนส์ตัวเก่าได้อยู่เลยค่ะ