ท้อง3เดือนกว่า

เดือนหน้าก็เข้า4เดือนเเล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย ค่ะ ??? แม่ๆคนไหน ท้องเล็กเหมือนกันมั้ยค้ะ

19 ตอบกลับ

ของเราจะ6เดือนแล้ว​ แต่ยังไม่เห็นชัดจ้า

เหมือนกันจ้า. คนอื่นมองไม่รู้ว่าท้อง

เหมือนกันค่ะ เหมือนตอนไม่ท้องเลย

ปกติจ้า ท้องเริ่มออกช่วง 5-6 เดือน

ท้องจะใหญ่ขึ้นตอน5-6เดือนเลยค่า

ลูกออกมาจะตัวเล็กรึเปล่าค้ะ

เป็นจ้า แบนราบ

ท้องจะใหญ่ช่วง7-8เดือนนะค่ะนี่แค่เพิงจะไตรมาสแรกเองค่ะแม่ท้องจะยังเล็กอยู่ค่ะเนื่องจากลูกในครรภ์ยังตัวเล็กนั่นเองค่ะ

ท้องแรกค่ะ อ้วนด้วย ท้องออกน่อยเดียวเอง นอกนั้นอ้วยลงพุง