อายุครรภ์ 3 เดือน มีใครเคยเดินทางไกลบ้างไหมคะ

เดือนหน้า อายุครรภ์ ประมาณ 3 เดือน กะว่าจะเดินทางจากกรุงเทพ - หนองคาย ปกติใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-11 ชั่วโมง ช่วงท้องอ่อนแบบนี้ มีใครเคยเดินทางไกลไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ จากระยอง ไปเชียงราย