ประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก

เดือนมีนาคมประจำเดือนมาวันที่ 17 ค่ะ และหมดลงในวันที่ 21 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 30(หลั่งใน) และวันที่ 4 เมษายน(หลั่งใน) แล้วประจำเดือนก็หายไป 4 วัน ใช่ชุดตรวจครรภ์ก็ไม่ได้ขึ้น 2 ขีด แล้ววันนี้ 20 เมษา ก็มีเลือดจาง ๆ ออกมาก็เลยใส่ผ้าอนามัยไว้ แต่มันต่างจากทุกครั้งที่มีประจำเดือน ถ้าวันแรกคือจะมาแบบพลั่งพลูมาก อันนี้มาแบบสีอ่อน ๆ และนิดเดียว อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยคะกรณีแบบนี้ คือตอนลูกคนแรกก็แบบนี้แต่มาแบบไม่รู้ตัว แต่พอปล่อยคนที่สองเลยจับจดวันต่าง ๆ มากขึ้น

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะจะได้ชัวร์ๆ