ค่าใช้จ่ายของลูก

เดือนนึงแม่ๆจ่ายเงินลูกเดือนละเท่าไหร่กันคะ ใช้จ่ายอะไรกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 4 เดือน ค่านม เดือนละ 2000 ค่าแพมเพิส เดือนละ 500 สำลี เดือนละ 300 ชุดเสื้อผ้าของเล่นใหม่ เดือนละ2000-3000แม่f เพลิน บ้านนี้ก็ประมาณ 5000 มั้งคะ ถ้าแม่ไม่Fเพลิน

เด็ก ๆ ก็ซื้อแค่แพมเพิ้สกับทิชชู่เปียกตกเดือนละพันนิด ๆ ค่ะ พอพ้น 6 เดือนก็โดนค่าข้าวต่อยาว ๆ เลย ตกเดือน 2-3 พัน

นมแพะ1000บาท เพิส1200 วัคซีนตกเดือนล่ะพัน มีเดือนนี้2000 เสื้อผ้า3เดือยซื้อที500 ล้างขวดนมปรับผ้านุ่มยาซักผ้า5-600

นมแพะ 3000 แพมเพิส 1000 ค่าจิปาถะต่างๆพวกสำลี, ทิชชู่เปียก , น้ำยาซักผ้า, น้ำยาล้างขวดนม 1000 รวมๆก็ประมาณ 5000 ค่ะ

ตอนนี้น้อง4เดือนกินนมแม่ มีค่าแพมเพิสเดือนละ2ห่อ ตีเป็น1,000 ล้างขวดนม85 ซัก+ปรับผ้านุ่มประมาณไม่เกิน300

ตอนนี้น้อง 4 เดือน ค่านมผง 3,000 ค่าแพมเพิส 1,000 ค่าเสื้อผ้า 500 ค่าน้ำยาล้างขวดนม+ซักผ้า300 เดือนนึงรวมๆ 5,000

เดือนละไม่เกิน2000จ้า นมแม่ล้วน