คำถาม

เดือนนี้กินยากระตุ้นไข่ไป แล้วประจำเดือนเลื่อนมา3วันเเล้ว ปกติหรือรอลุ้นได้ค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กำลังรอลุ้นอยู่ค่ะ กินยากระตุ้นไข่เหมือนกัน อยากมีเจ้าตัวเล็กมากค่ะ คุนแม่กินยาได้กี่เดือนคะ

ทานยาตัวไหนกระตุ้นไข่ค่ะ อยากมีมากค่ะ

ยาจากหมอโรงพยาบาลค่ะ ลองปรึกษาดูค่ะ

กินยาก่ะตุ้นไข่ตัวไหนค่ะแม่

รอลุ้นๆค่ะ ขอให้สมหวังน่ะ

กินยากระตุ้นไข่ตัวไหนค่ะ

กินยาตัวไหนคะแม่

ยาอะไรคะบอกที่

ลองตรวจดูค่ะ

สำเร็จค่ะ

4y ago

คุณแม่กินยาตัวไหนคะ