คำถาม

3เดือน20วันคอยังไม่ค่อยแข็งจับยืนยังไม่ยืนคว่ำแล้วแต่ไม่ยอมยกหัวมีลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนพัฒนาการของเด็กแต่ละคนค่ะ​ บางคนเร็วบางคนช้า​ บ้านนี้กว่าจะยกหัวได้ขนาดนี้5เดือนค่ะ

5y ago

ตอนนี้ยกได้แล้วค่ะสามเดือน22วันยกเองยกสุงได้แล้วค่ะ

ลูกสาวยกหัวแต่ยังไม่ควำ่เลยค่ะ 2เดือนกว่าเหมือนกัน