ทำอย่างไรให้ปจด.มาปกติเหมือนชาวบ้านเขาสักที

เดือนที่แล้วเป็นปจด.นาน17วัน มาเดือนนี้ทั้งเดือนไม่เป็น รอบเดือนห่างนานมีแต่ 60 วันขึ้นบางครั้ง 40 บางครั้ง 50 บ้างแบบนี้คือสาเหตุหลักใช่ไหมค่ะถึงปล่อยมาปี1แล้วไม่ติดสักทีเลย ท้อ แล้วค่ะทุกคน

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือยังคะ