สงสัย??

เดือนที่แล้วประจำเดือนเราไม่มา ต้นเดือนที่ผ่านมาเราไปหาหมอ หมอบอกว่าเราท้องตรวจ2รอบก็เจอ2รอบ เมื่อคืนเราทำงานกะดึก มันมีเลือดดำๆไหลออกมาเราเลยใส่ผ้าอนามัยดู พอมาดูตอนเช้าทำไมมันไหลเหมือนประจำเดือน มันคืออะไรคะ เราสงสัย.???

7 ตอบกลับ

ท้องแรกตั้งครรภ์​ได้4เดือน เคยมีเลือดออกแบบนั้นค่ะ กว่าจะรู้ว่าอันตรายก็เสียลูก​ไปแล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์​ใหม่ได้8เดือนแล้วค่ะ แนะนำให้รีบไปหาหมอค่ะ

คนท้องไม่ควรเข้ากะดึกนะคะ เอาใบรับรองแพทย์ไปให้ที่ทำงาน ให้เค้ายกเว้นกะให้เถอะค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราก้มีเป็นคะ ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้คะแม่ หมอจะได้ฉีดยากันแท้งได้ทันนะคะ

5y ago

คุณหมอได้ซาวดูน้องให้ไหมค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ ตั้งครรภ์แล้วเลือดออกมีหลายสาเหตุนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ หาหมอเลย

หาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆค่ะ