ยากันแท้ง เดือนที่แล้วตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แล้วหลุดคะ เดือนนี้ท้องต่อได้4สัปดาห์

เดือนที่แล้วตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แล้วหลุดคะ เดือนนี้ท้องต่อได้4สัปดาห์ สามารถฉีดยากันแท้งได้ไหมค่ะ กลัวจะหลุดอีกคะ

15 ตอบกลับ

เรื่องยาต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ มีประวัติ ถ้าหมอเห็นควรว่าต้องได้รับ คุณหมอจะแจ้งเองค่ะ