ยากันแท้ง เดือนที่แล้วตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แล้วหลุดคะ เดือนนี้ท้องต่อได้4สัปดาห์

เดือนที่แล้วตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แล้วหลุดคะ เดือนนี้ท้องต่อได้4สัปดาห์ สามารถฉีดยากันแท้งได้ไหมค่ะ กลัวจะหลุดอีกคะ

15 ตอบกลับ

ตอนนี้เสี่ยงแท้งเหมือนกันค่ะ หมอเลยฉีดยาทุกอาทิตย์และให้ยาเหน็บเช้า-เย็นค่ะ

หมอบางคนฉีดให้ค่ะ บางคนไม่ฉีดให้ธรรมชาติคัดสรร

แนะนำบอกหมอเลยคะว่าเราเคยแท้งลูกมา

ปรึกษาหมอที่จะฝากครรภ์เลยค่ะแม่

ท้องต่อจากเดือนที่แล้วเลยหรอคะ