แม่ๆทุกท่านค่ะ..มีเรื่องจะถามแม่ๆทุกคนหน่อยน่ะค่ะ.

เดือนที่แร้วรอบเดือนมาวันที่14ค่ะ..พอมาเดือนนี้รอบเดือนกลับไม่มา..พอลองไปตรวจทีาแานามัยวันที่18..ผลออกมาคือไม่ท้อง..แต่หลังจากนั้นคือปวดเต้านมหัวนมปวดท้องน้อยบั้นท้ายมากๆเลยค่ะ..แบบนี้มีโอกาศตั้งท้องน้อยมากแค่ใหนค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการพวกนี้ไม่จำเป็นต้องท้องจ้า คนไม่ท้องก็เป็นได้ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องและประจำเดือนไม่มา ต้องไปพบหมอนรีเวชฯจ้า