น้องอินดี้

เดือนครึ่งทำไมเหมือนเด็ก3เดือน แม่งง? บ้านไหนเป็นสาวอวบเหมือนบ้านนี้บ้าง?

น้องอินดี้
26 ตอบกลับ

อวบสุดอะไรสุดค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำ​น่ารักมากๆค่ะ

น้องทานนมอะไรค่ะคุณเเม่จ้ำม่ำจัง

น้ำหนักแรกเกิดน้องเท่าไหร่คะ

โอ้ยยยย น่ารักไปไหนค้ะเนี้ยย

น่าเอ็นดู น่าฟัดมากค่ะ 😍

น้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

จ้ำม่ำ....น่ารักจังค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยคร้า

แก้มน่ากัดมากลูก😍😍

น่ารักน่าชังมากจ้า