น้องอินดี้ 2 เดือน

จากโพสก่อนหน้านี้ที่ได้สอบถามไปว่าน้องดื่มนมแม่ สลับนมผง แล้วน้องแพ้นมวัว ตอนนี้น้องเปลี่ยนนมสูตรนี้ แต่ด้วยกลิ่นของนมแรงมากแรงแบบเหม็นติดตัวน้องเลย รบกวนแม่ๆที่มีน้องแพนมวัวแนะนำนมสูตรอื่นหน่อยจ้า?

น้องอินดี้ 2 เดือน
40 ตอบกลับ

นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว จะกลิ่นแรงแบบนี้คล้ายๆกันหมดค่ะ ลูกเราทาน นูทรามีเยน กลิ่นเหมือนอาหารปลาอาหารไก่ดีๆนี่เอง ฝากนิดนึงนะคะ ถ้าคุณแม่จะลองให้น้องทานนมแพะ นมแพะกับนมวัวโปรตีนตัวเดียวกันนะคะคุณแม่ น้องมีโอกาสแพ้ได้เหมือนกันค่ะ ยังไงคุณแม่ลองหาข้อมูลดูก่อนนะคะ หรือปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ ปล.น้องน่ารัก ^^

ลองไอโซมิลดูค่ะ แบรนด์แอบบอทเหมือนกัน แต่กลิ่นน่าจะเบากว่าค่ะ ลูกเราที่แพ้นมวัวกินตัวนี้ยัน2ขวบเลยจ้า แต่นมจำพวกนมถั่วจะกลิ่นแรงจริงๆค่ะ ยิ่งอึจะมีกลิ่นเหม็นมากกว่าทานนมปกติ😂😂 รู้สึกได้ว่ากลิ่นออกทางผิวทางเหงื่อลูก(จากประสบการณ์ส่วนตัว) แต่ก็ต้องยอมค่ะ ปล.น้องน่ารักมากเลยค่ะ จ้ำม่ำน่าฟัด😘

น่ารักมากเลยค่ะ ส่วนนมแนะนำลองนมแพะดูค่ะ กลิ่นไม่แรงแต่ราคาไม่เบาเลย 😁 ลองดูนะคะแม่เผื่อเป็นทางเลือก

ลองเปลี่ยนเป็นDumex Pepti- Enfalac Nutramigen-Similac Alimentum รึยังคะ นม3ตัวนี้เป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวโดยเฉพาะค่ะ

ลองนูตรามิเยนค่ะแม่เค้าว่าเด็กจะหายจากการแพ้ยมวัวภายใน1ปีค่ะแม่ลองเสิร์จดูค่ะ

นมแพะคะแม่ ลองหาข้อมูลเพิ่มดูนะคะว่ายี่ห้องไหนดีแต่นมแพะแพงเอาเรื่องอยุ่นะ

ทำไมน้องบ้านนี้ทางนมซิมิเเลคไม่มีกลิ่นติดตัวเลยนะค่ะ

ลูกคนแรกแพ้โปรตีนนมวัวเหมือนกันค่ะ กินตัวนี้ค่ะ

น้องบ้านนี้กินไอคิวชอยคะตอนนี้2ขวบกินสุตร3แล้ว

ลูกเราคนแรกแพ้นมวัว หมอแนะนำให้กินนมแพะค่ะ