ภาพไหนคือเพศจริงๆของลูกคะ

เดือนก่อน16w+6dทีแรกคุณหมอบอกผู้หญิง(ภาพแรก)พอแปปๆคุณหมอบอกชาย(ภาพที่2)คลีนิคคนเยอะคะ หมอก็อัลฯแบบเร็วจนเราดูเวียนหัว จับจุดไม่ถูก ใครพอมีประสบการณ์คล้ายๆเราบ้างคะ

ภาพไหนคือเพศจริงๆของลูกคะ
6 ตอบกลับ

อาจจะยังไม่ชัดค่ะแม่ รอสัก 20วีคขึ้นไปนะคะ น่าจะชัดขึ้นค่ะ

รอบหน้าไปใหม่น้องโตขึ้น จะเห็นชัดขึ้นค่ะ

จู๋ตรงที่ลูกศรสีขาวเล็กๆชี้คะโผล่กลางหว่างขา

น่าจะผู้ชายไหมคะจู๋ชัดเชียว😊

น่าจะ ช.นะมีจู๋โผล่ออก

เหมือนจู๋ค่าาา