เด็กย้ายทีม กำหนดคลอด12ส.ค. คลอด30ก.ค.

เดือนกรกฎาคม สิ้นสุดการรอคอยแตกแล้วครับ👶🏻 ✏️ชื่อจริง : ด.ญ ณิชาดา แสนสุภา 🍼ชื่อเล่น : น้อง โบนัส ♂️เพศ : หญิง 🗓กำหนดคลอด : 12 สิงหาคม 65 📆วันที่คลอด : 30 กรกฎาคม 65 ⌛️เวลาคลอด : 08:22 น. 🎂วันคลอด : วันเสาร์ 🔮ราศี : กรกฎ 🪩 ปีนักษัตร : ปีขาล(เสือทอง)🐯 🤰🏻วิธีคลอด : ธรรมชาติ ⚖️น้ำหนัก : 4090 กรัม 📅อายุครรภ์ : 38 week 🏥สถานที่คลอด: โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระยอง

เด็กย้ายทีม กำหนดคลอด12ส.ค. คลอด30ก.ค.
2 ตอบกลับ

4โลคลอดเอง สุดยอดมากค่ะแม่👍