แตกแล้วจ้าาาา

🥰ชื่อจริง ด.ญ. นริสรา พะชะ 💮ชื่อเล่น น้องไอริส 👧🏻เพศ หญิง 🗓️วันที่คลอด 20 กรกฎาคม 65 🕣เวลา 08:33 น. ⚖️น้ำหนัก 3,400 กรัม ❤️อายุครรภ์ 40+2 WEED 😊คลอด ธรรมชาติ 🏥สถานที่คลอด โรงพยาบาลเลย

แตกแล้วจ้าาาา
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ