ขอถามแม่ๆหน่อยนะ

เดิมเคยทานยาคุมที่ให้นมบุตรได้ แต่ ปจด ไม่มาเลยเกือบๆ4เดือน ตอนนี้เปลี่ยนยาคุมแบบธรรมดายังให้นมลูกเหมือนเดิมได้อีกไม่ค่ะ มีผลกระทบอะไรกับลูกรึป่าว ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดยาแบบให้นมน้องค่ะประจำเดือนก่มาปกตินะค่ะแต่มานานหลายวันค่ะ