สอบถามเเม่ๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเเบบนี้ท้องไหมค่ะ ปจด.ขาดไป10วัน ขอบคุณค่ะ

สอบถามเเม่ๆ
17 ตอบกลับ

มีโอกาสสูงมากค่ะที่จะท้อง เพราะของเราก็แบบนี้เเนะนำพรุ่งนี้ตรวจอีกทีเเต่เปลี่ยนยี่ห้อนะคะ ของเราตรวจเเบบ จุ่ม ฉี่ผ่าน และไปตรวจกับหมอ

ลองรออีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ดูนะคะ. หรือถ้าไม่แน่ใจก็ให้ไปตรวจที่รพ.ดูจ้า😊

อีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ เพื่อความชัดเจนแนะนำตรวจตอนเช้านะคะ🥰

ตรวจซ้ำอีกค่ะบ้านนี้เปนแบบนี้แหละค่ะไม่ท้องโดนเทสหลอกค่ะ

6mo ago

ท้องค่ะเพราะถ้าตรวจซ้ำแล้วเข้มขึ้นแสดงว่าฮอโมนเราเพิ่มขึ้นค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

ท้องคะ เราก็เป็น ตรวจไม่เข็มขึ้นขีดจางไตอนนี้ 7 เดือน😅

6mo ago

แบบนี้หล่ะค่ะคุณเเม่😅

แบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้ว☺️

ถ้าแม่ไม่มั่นใจปัจสวะแรกของตื่นนอน

ท้องค่ะ แนะนำอีก3-5วันตรวจซ้ำอีกค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

อีก3 วันลองตรวจอีกทีนะคะ