ไม่พบลูกในถุงตั้งครรภ์

เดิมจะไปฝากครรภ์​ ไปหาหมอครั้งแรก​ หมอคำนวณว่าเราตั้งครรภ์ไปแล้ว​ 4วีค​ หมอนัดมาซาววีคที่​ 7​ พอซาวไม่พบน้องในถุงตั้งครรภ์ หมอบอกไข่อาจจะตกช้า​ ให้รออีก2วีค​มาซาวด์ใหม่​ เหมือนอายุครรภ์ยังอ่อน​ ถุงตั้งครรภ์มีขนาดแค่1เซน​ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ​ กลัวท้องลม​ หมอบอกอาจจะเป็นได้

ไม่พบลูกในถุงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆค่ะ ถ้าซาวด์ทางหน้าท้องมีสิทธิ์สูงมากที่จะซาวด์แล้วยังไม่เจอค่ะ ได้ลองซาวด์ทางช่องคลอดไหมคะ? อย่าเครียดนะคะ ทำใจสบายๆ ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ

5y ago

ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะที่ไม่เจอ​ เลยเครียดนิดนึงค่ะ