37+5 ปัสวะเป้นเลือด ไม่มีหมูกเลือด

เดินไม่ได้ ปัสวะไม่สุดเมื่อตอนค่ำปัสวะเป้นเลือดร่วม ต้องไปหาหมอไหมคะ แต่ยังไม่ปวดท้องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะเเม่ เผื่อจะเป็นท่อปัสสาวะอักเสบ

แนะนำหาหมอค่ะ