เดินเยอะ

เดินเยอะๆมีผลทำให้คลอดก่อนกำหนดไหมคะแม่ๆ พอดีงานที่ทำต้องเดินบ่อยๆ ขอความรู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ก็มีความเสี่ยงเหมือนกันสำหรับช่วงที่ใกล้คลอดแล้ว เดินเยอะเกินไปก็ไม่ดีคะ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ให้เดินเลย การเดินถือเป็นการออกกำลังกายของคุณแม่