ขอความรู้หน่อยคะ

ถ้าเกิดอาการปวดจิมิปวดงาบขาเกิดจากอะไรคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์คะถ้าเป็นไตรมาสสุดท้ายก่อนคลอดถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะน้ำหนักตัวน้องจะถ่วงไปที่ช่วงล่างปวดจิมิกับกระดูกเชิงกรานเป็นเรื่องปกตินะคะ