สอบถามแม่ๆที่ท้องแรกค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 10สัปดาห์ แล้วมีมูกเลือดสีน้ำตาลค่ะ ปวดหลัง จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เดินเยอะค่ะ มียกของหนักบ้าง อยู่ชั้น4เดินลงบันได บ่อย

2 ตอบกลับ

พบแพทย์เลยจ้า บ้านนี้ก็เป็นสรุปเป็นภาวะแท้งคุมคาม หมอฉีดยากันแท้งให้จ้า

1y ago

ไป รพ.จ้า ถ้าไปคลินิกหมอก็ส่งเข้า รพ.เหมือนกัน นอนแอดมิทอยู่5วัน

ไปหาหมอเพื่อตรวจคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดหรือมูกเปรียนสี

1y ago

โอเคค่ะ พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์แล้ว