ท้อง8เดือน

เดินบ่อยหรือยืนนานเป็นไรมััยคะ แต่เวลาเราเดินบ่อยหรือยืนนานจะรุ้สึกปวดเท้าค่ะ คนแก่ที่บ้านแฟนเขาไม่ได้อยุบ้านทั้งวัน เขาหาว่าเรานอนทั้งวัน ทั้งๆที่เราก้ลุกทำนุ้นทำนี่แต่เขาไม่เห็น และกางคืนเราก้นอนไม่ค่่อยหลับ และตื่นบ่อยมาก เลยมานอนกางวันบ้าง เขาก้ว่าเรา

4 ตอบกลับ

ช่วงนี้เริ่มปวดฝ่าเท้า และปวดขาเหมือนกันคะ แต่จะพยายามยืดเส้น และพาดขาสูงตอนนอนหรือนั่งคะ จะช่วยได้เยอะเลยคะ