เจ็บจี๊ดๆ

เดินนิดนึงท้องแข็งบ่อยเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อยร้าวถึงจิมิน้องกับหัวแล้วมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ อันตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแก่แล้วจะมีอาการแบบนี้แหละค่ะ ส่วนตัวก็คลอดก่อนกำหนดแค่ไม่กี่วันนะคะพอดีกระตุ้นปากมดลูกด้วยค่ะ