อัลตราซาวด์ 4มิติ

เดินทางมาครึ่งทางแล้วค่ะตอนนี้น้อง 27week เจอหน้าน้องครั้งแรกแม่ผ่านการอัลตราซาวด์4มิติแม่ปลื้มใจมาก

อัลตราซาวด์ 4มิติ
6 ตอบกลับ

ขอสอบถามค่ะ ค่าซาวด์4มิติ ประมานเท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้อยากได้แบบนี้บ้างจัง หมอนัดอาทิตย์หน้าเผื่อจะได้เห็นน้องแบบนี้บ้างค่ะ😊🥺

6mo ago

คุณหมอไม่ได้บอกเพศหรอคะถ้าไปฝากครรห์มากกว่า20วีคจะรู้เพสแล้วคะ

อยากทราบราคาค่ะแม่ บ้านนี้25+1แล้ว ยังไม่รู้เพศเลย กะว่า27weekจะไปซาวด์ดูเพศดูหน้า

6mo ago

ซามตามคลีนิค ราคา1200-1600฿ แล้วแต่ที่งับแต่ที่แม่ไป1520฿ งับ

ยินดีด้วยนะคะ โครงหน้าดีมากค่ะ

บ้านนี้แขนอยู่กลางหน้าเลยคะ🤣

6mo ago

ไปตรวจที่โรงพยาบาลฝากครรภ์น้องเอาแขนปิดหน้าไว้เหมือนกันค่ะ เลยไปตรวจใหม่ที่คลีนิคแถวบ้านแม่อยากเห็นหน้าน้องอดใจรอไม่ไหว

นน.น้องเท่าไหร่แล้วคะคุณแม่

เท่าไหรค่ะแม่