34+1w พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

เดินจะไม่ไหวแล้ว เวลานอนก็ปวดร้าวไปหมด แม่ๆทีมธันวาเป็นไงกันบ้างคะ

34+1w พร้อมหิ้วแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

34+6 กำหนด 21 ธันวา หมอนัดผ่า 14 ธันวา แม่คิดว่าอาจจะคลอดก่อนที่หมอนัด เพราะท้องแข็งบ่อย แล้วก็มีเจ็บเตือนถี่ๆแล้วค่ะ

บ้านนี้36+2 4ธันวาเริ่มอาการไม่ดีแล้วค่ะ