7เดือน

เดินก้ไม่ค่อยจะรอดแร้วค่ะ มันหน่วงๆท้องมากเจ็บราวไปถึงอวัยวะเพศ. บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

7เดือน
53 ตอบกลับ

บ้านนี้21wก็ปวดจิ๊ดๆหน่วงๆอวัยะเพชเหมือนกันคะ

เป็นค่ะ ท้องแข็งบ่อย แม่ๆท้องแข็งบ่อยมั้ยคะ

30w เป็นค่ะ ลุก ขยับตัว เดิน เจ็บจิมิ้มาก

บ้านนั้8เดือนจ้าหมอบอกน้องมีไข่จ้า555

บ้านนี้ 28w3d ปวดขาหนีบข้างขวาบ่อยมาก

ยังไม่เป็นเลยค่ะ แต่ปวดขามากกว่า

5y ago

ตอนนี้ก็29วีคแต่ก็ปวดขามา2วันเเล้วค่ะ วันแรกข้างซ้ายวันที่สองข้างขวา ทรมานมากค่ะ นอนไม่ค่อยจะหลับเลย🤣

หน่วงเหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิด้วย😓

เป็นเหมือนกันเลย 22w+6 แล้วตอนนี้

บ้านนี้7เดือนปวดขาหนีบมากคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้34w