7เดือน

เดินก้ไม่ค่อยจะรอดแร้วค่ะ มันหน่วงๆท้องมากเจ็บราวไปถึงอวัยวะเพศ. บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

7เดือน
53 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้34เดินไม่ไหวแล้ว

5y ago

บ้านนี้เจ็บ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ของเรา36w3d

5y ago

ไม่ค่อยมากค่ะ

เปนคะ​ ตอนนี้6เดือนกว่าคะ

บ้านนี้ 30w ยังชิว ๆ อยู่จ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เป็นค่ะ29+4 เดินลำบากแล้ว

น้องกับหัวจะหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ

น้องลงต่ำหรือป่าวค่ะ

เป็นจ้าน้องกลับหัว31week