37+5 wks แต่ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

เดิน นอน นั่งลำบาก ปวดจิมิมาก อยากคลอดแล้วจริงๆ มันเหนื่อย ท้อมาก ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นที่ท้องพร้อมๆกัน คลอดกันหมดแล้วยิ่งรู้สึกนอยด์ค่ะ เห้อ

6 ตอบกลับ

38+5 ยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย แต่ดีที่ไม่ปวดก้นกบแล้ว แต่ปวดร้าวจิมิแทน ปวดมากกกกแม่

38วีค กำหนด28มิ.ย. ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ

บ้านนี้​ 40​ week​ แล้วค่ะแม่ อยากแตกแล้ว😂😂😁

เหมือนกันเลยค่ะ37+5

สู้ๆ ค่ะแม่

ใกล้แล้ว