เพศลูก

เดาเล่นๆกันค่ะแม่ ท้องแบบนี้ เพศอะไรน้าา #งดดราม่านะคะ แค่ให้เดาเล่นๆ

เพศลูก
126 ตอบกลับ

หน้าท้องคล้ายกันสะดือเราแบบนี้เลย ซาวด์ดูเพศครั้งที่2 ผู้หญิงชัวร์จ้า ยินดีด้วยนะแม่🥰

ท้องแบนๆเหมือนกันเลยคะ​ ยังไม่ได้ซาวเหมือนกัน​ มีแต่คนทักว่าลูกสาวนะคะ😁

รูปร่างท้องเหมือนกันเลยค่ะ เดาว่าน่าจะได้ลูกสาวค่ะเเม่

ท้องไม่บอกบอกอะไรเพศค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแหลมเป็นหญิงค่ะ

สะดือคคว้ำเหมือนกันเรยคะ แต่ของแม่บ้านนี้ ผชม😊😊

ท้องแม่สวยใสมากเลย..สวยๆแบบนี้เป็น ญ..รึป่าวนร้า

น่าจะผู้หญิงค่ะ ถ้าผู้ชายท้องคุณแม่จะแหลม

น่าจะลูกสาวจ้า ลักษณะท้องเหมือนเราเลย

เฉลยย ผช นะคะแม่ๆ😂😂🤣🤣 แอบเสียใจเลย

น่าจะ ญ แต่ถ้าจะให้ดีต้องซาวด์​จ้า