เพศลูก

เดาเล่นๆกันค่ะแม่ ท้องแบบนี้ เพศอะไรน้าา #งดดราม่านะคะ แค่ให้เดาเล่นๆ

เพศลูก
126 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ 36w. 4d. แม่ๆว่า ช. ญ. ค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ท้องแบบนี้

ไม่แน่ใจ แต่แม่ท้องเนียนดีตัง

กลมๆไม่แหลมน่าจะผู้หญิงนะค่ะ

ท้องเนียนมากจ้ะ น่าจะ ผญ ค่ะ

ไม่ ญ ก็ ช อะค่ะ มี 2 เพศ 🙃

หญิงคะ เดานะเนี้ยถุกเปล่า

ญ ค่ะ ท้องคล้ายๆเราเลย

ท้องแบน ๆ น่าจะลูกสาว ค่ะ

ลูกสาว ท้องเหมือนกันเลย