ถ่าย

เดกถ่ายวันละ4-5ครั้งเปนไรไหม ลูกกินนมแม่รึว่าแม่ต้องงดอาหารของเผ็ด

2 ตอบกลับ

ลูกอายุกี่เดือนคะ โดยปกติเด็กที่กินนมแม่ อายุแรกเกิดจนถึง6 เดือน ถ่ายบ่อยอยู่แล้วค่ะ ยิ่งช่วง 1-2 เดือนแรกจะบ่อยมากๆ วันละ 5-6 รอบได้ อย่างเรางดแค่อาหารหมักดอง แอลกอฮอล์ กินเผ็ดได้ลูกก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

5y ago

1เดือน25วัน

บ้านนี้แม่ไม่กินเผ็ดเลย ลูกกินนมแม่ กินเยอะ กินบ่อย ก็ถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ