ทารกกินนมกี่ออน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เด็กกินนมกี่ออน ต่อครั้งค่ะ และ กินวันละกี่ครั้งค่ะ พอดีต้องปั้มนมให้ลูกค่ะ ปั้มทุก 3 ชม ได้ครั้งละ 4 ออน ค่ะ

8 ตอบกลับ

ขออนุญาตแยกเป็นส่วนส่วนนะคะ เรื่องทารกกินนมกี่ออนซ์ ปริมาณต่อวันเฉลี่ยจะอยู่ที่ 25 ออนซ์ค่ะ ทารกทานนมเฉลี่ยวันละ 8 ครั้ง หรือทุก ๆ 3 ชั่วโมง เพราะช่วงนี้เค้ามีแค่ ตื่น กินนม นอน ก็จะตกครั้งละประมาณ 3 ออนซ์นะคะ