ถ้าปั้มนมอย่างเดียว

ถ้าปั้มนมอย่างเดียว แต่น้องไม่ได้ดูดเต้า จะทำให้น้ำนมน้อยลงๆมั้ยคะ (ปั้มทุก 3ชม)

6 ตอบกลับ

แม่ค้ะ ถ้าปั้มนมวันเดียวกันแต่คนละเวลา สามารถเก็บใส่ถุงเดียวกันได้ไหมค่ะ แล้วนมจะเสียไหม

เก็บได้ค่ะ แช่ข้างล่างก่อน เต็มแล้วค่อยแช่ฟรีสค่ะ

ถ้าไม่ตกรอบ น้ำนมคงเยอะเหมือนเดิมค่ะ

ถ้าปั๊มบ่อยๆน้ำนมก็มาตามปกตินะคะ

ถ้าไม่ตกรอบปั๊ม ถ้าไม่ปล่อยให้คัด ก็ไม่ลดคะ บ้านนี้ท้องแรก ปั๊ม100% 1 ปี เต็ม คะ ลูกไม่กินนมสต๊อกคะ

บ้านนี้ปั๊มล้วน 4เดือนจ้า น้ำนมเพิ่มขึ้นนะคะ ปั๊มทุก4-5ชม. น้ำนมไม่ลดเลยค่ะ