ปั้มเพิ่มนม

ปั้มทุก 3 ชม.เพิ่มนมจริงไหมจากที่น้ำนมน้อยอยากมีนมเยอะๆบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงค่ะ แรกๆปั้มได้แค่รอบละ4-5ออนซ์ เลย3ชม.ครั้งแบบไม่ให้ตกรอบ(เว้นกลางดึกแค่รอบ2รอบ)ประมาณ1สัปดาห์เริ่มเป็น8-10ออนซ์ ปัจจุบันน้อง3เดือนกว่า4-6ชม.ต่อรอบได้ประมาณ10-18ออนซ์แล้วค่ะ

หากมีวินัยได้ผลจริงๆค่ะแม่