ทารกกินนมกี่ออน ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เด็กกินนมกี่ออน ต่อครั้งค่ะ และ กินวันละกี่ครั้งค่ะ พอดีต้องปั้มนมให้ลูกค่ะ ปั้มทุก 3 ชม ได้ครั้งละ 4 ออน ค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราจะใช้วิธีนี้เวลาคำนวณว่าจะให้นมกี่ออนซ์ค่ะ ง่าย ๆ เลยคือตามน้ำหนักตัวลูกแล้วแล้วตัดศูนย์ไปเลยค่ะ 2600 กรัม = 2.6 ออนซ์

3y ago

แบบนี้จะได้หรอคะ ลูกเราหนัก7โลกว่า กินมากสุดแค่4ออนซ์เอง